Mẹo phong thủy: Thùng rác để vị trí này trong nhà bảo sao ngày càng nghèo kiết xác

Thùng rác thường không được xem trọng, mọi người thường đặt chúng tùy tiện, miễn sao thuận tiện và không quá khó coi là được. Tuy nhiên, trong phong thủy nhà ở, thùng rác lại là một vật dụng chứa nhiều uế khí, sẽ sự ảnh hưởng không nhỏ đến sức khoẻ cũng như tài vận của gia chủ. Vì vậy, nếu đặt sai chỗ rất có thể nó sẽ mang lại vận xấu cho cả nhà.

Hãy cùng nghe những “màn tư vấn” dễ hiểu và thực tế dưới đây của chuyên gia phong thủy Trịnh Vĩ Kiến, bạn sẽ hiểu, vì sao, không nên lơ là thùng rác, một vật chuyên đựng rác thải trong nhà/văn phòng!

image: http://media.phunutoday.vn/files/thanh.le/2017/05/12/meo-phong-thuy-thung-rac-de-vi-tri-nay-trong-nha-bao-sao-ngay-cang-ngheo-kiet-xac-01353279-phunutoday.jpg

thung-rac

 

Đặt quá nhiều thùng rác trong nhà

Đặt quá nhiều thùng rác trong nhà khiến những uế khí từ thừng rác sẽ tích tụ thành sát khí, từ đây gia vận bất an, tiền tài hao tán.

Vậy đâu là vị trí đặt thùng rác tốt nhất?

Vị trí “đắc địa” để đặt thùng rác là Hướng Đông Nam nhưng phải lệch về hướng Đông, hướng Tây Bắc lệch về hướng Tây, hướng Đông Bắc lệch về hướng Bắc và hướng Đông Nam lệch về hướng Nam.

Sở dĩ 4 vị trí trên được xem là những vị trí “đắc địa” bởi những hướng trên không phạm đến những phương đại diện cho cung điền trạch. Đặt ở những hướng này không gây bất kỳ ảnh hưởng tiêu cực nào đến gia chủ và người thân.

Văn phòng/nhà to, rộng nên để mấy cái thùng rác?

Chúng ta hay có suy nghĩ là nếu văn phòng càng to, ngôi nhà càng rộng thì càng nên bố trí nhiều thùng rác để tiện tay vứt đồ. Nhưng đó là một suy nghĩ vô cùng sai lầm. Thùng rác càng ít càng tốt, vì như vậy, sát khí, ám khí cùng các vận rủi sẽ càng ít “bay” khắp gia đình và văn phòng của bạn.

Thực tiễn các văn phòng nhiều thùng rác đã cho thấy, ở những nơi đó, quan hệ đồng nghiệp rất hay gặp cản trở, hòa khí không nhiều,nhân viên dễ dàng gặp vận rủi nhiều hơn vận may.

Nên sắm thùng rác to hay nhỏ?

Kinh nghiệm thực tế cho thấy, thùng rác nhỏ tiện lợi dễ lau chùi, đổ rác thải và thay mới túi rác thường xuyên hơn thùng rác kích cỡ to hoặc đại. Tuy nhiên “size” thùng rác cần khớp với số lượng người sử dụng và độ lớn của văn phòng. Nếu ít người thì sắm thùng nhỏ, nhưng đông người và lại chỉ có 1 chỗ chứa rác thải thì cần sắm thùng to.

 

Comments (3)

 1. John White 14 Tháng Mười, 2016 Reply

  Sit amet velit metus. Proin posuere, ligula nec porttitor eget luctus, risus lectus tristique ligula, quis vivam pretium elit diam a nisi. Proin vehicula malesuada dolor, vel rutrum. quam sollicitudin.

  • Anna Smith 14 Tháng Mười, 2016 Reply

   Lectus tristique ligula, quis pretium elit diam a nisi.

 2. Tom Johnson 14 Tháng Mười, 2016 Reply

  Nullam at leo tincidunt felis facilisis tincidunt. Nunc sit amet velit metus. Proin posuere, ligula nec porttitor eget luctus, risus lectus tristique ligula, quis pretium elit diam a nisi. Proin vehicula malesuada dolor, vel rutrum.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *