Khử sạch mùi hôi của thùng rác chỉ bằng hai thứ nguyên liệu vô cùng đơn giản

Sẽ không còn cảnh khó chịu với mùi hôi mỗi lần mở thùng rác nữa chỉ với mẹo rất đơn giản dưới đây!

Mỗi một lần cọ thùng rác là bạn lại phải bịt mũi, nín thở vì mùi hôi khó chịu của nó? Nước rác thải rớt ra thùng sẽ bám mùi rất lâu và gây khó chịu mỗi khi chúng ta thay túi đựng rác. Chỉ cần sử dụng vỏ cam chanh và giấm sẽ giúp bạn thoát khỏi nỗi ám ảnh này một cách vô cùng dễ dàng.
Nguyên liệu:
Giấm ăn và vỏ cam/chanh.
Khay làm đá.
Cách làm:
Cắt nhỏ vỏ cam hoặc chanh, cho vào khay làm đá rồi đổ giấm vào.
Bỏ vào ngăn đá cho tới khi đóng đá.
Sau đó bỏ đá ra cho vào lọ đậy kín để trên ngăn đá để mỗi lần dùng bạn chỉ việc gắp từng viên đá ra. Mỗi một lần cọ thùng rác, bạn chỉ cần xả qua với nước, sau đó bỏ một viên đá này vào và lắc đều trong thùng. Sau khi đá đã tan hết, bạn chỉ việc dùng nước xối lại cho sạch. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng những viên đá này để mài dao kéo và bếp nhà bạn sẽ thơm nức mùi cam chanh.
Hoặc mỗi lần cần dùng thì bỏ ra cho rã đông rồi bỏ vào bình xịt, bạn có thể xịt lên bề mặt tường bếp, kính để lau chùi, mùi thơm của vỏ cam chanh cũng sẽ lưu lại rất lâu.
Nguồn: Helloglow

Comments (3)

 1. John White 14 Tháng Mười, 2016 Reply

  Sit amet velit metus. Proin posuere, ligula nec porttitor eget luctus, risus lectus tristique ligula, quis vivam pretium elit diam a nisi. Proin vehicula malesuada dolor, vel rutrum. quam sollicitudin.

  • Anna Smith 14 Tháng Mười, 2016 Reply

   Lectus tristique ligula, quis pretium elit diam a nisi.

 2. Tom Johnson 14 Tháng Mười, 2016 Reply

  Nullam at leo tincidunt felis facilisis tincidunt. Nunc sit amet velit metus. Proin posuere, ligula nec porttitor eget luctus, risus lectus tristique ligula, quis pretium elit diam a nisi. Proin vehicula malesuada dolor, vel rutrum.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *